Bã đậu nành (có khi gọi là bã đậu) là một thành phần từ hạt đậu nành/đậu tương thu được, sau quá trình chiết xuất hết dầu thông qua tinh chiết hay dùng dung môi hòa tan.
Bã nành có dạng tơi xốp, màu nâu nhạt và mùi thơm đặc trưng. Với lượng đạm thô tối thiểu 45,5, giàu axit amin thiết yếu đặc biệt là Lysine nên bã nành được dùng làm thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, gia súc… Từ đó giúp kích thích vật nuôi ăn ngon miệng hơn và thúc đẩy quá trình sinh trưởng cho chúng cũng như tăng trưởng kinh tế cho nhà chăn nuôi.
THÀNH PHẦN:
- Đạm: 45.5% min
- Ẩm: 13% max
- Xơ: 4% max
- Aflatoxin: 50 PPB max
- Cát sạn: 2.5% max
CÔNG DỤNG:
- Cung cấp protein hiệu quả nhờ hàm lượng Protein cao (lên đến 45% trở lên).
- Giàu Acid Amin thiết yếu, nhất là Lysine chiếm đến 2.88%, với các tỉ lệ cực kỳ cân đối đảm bảo được dinh dưỡng cho vật nuôi.
- Đặc biệt, mùi thơm trong Bã Đậu nành kích thích tính thèm ăn của vật nuôi.
ĐẶC TÍNH:
- Dạng: Bã
- Màu sắc: Vàng/Nâu nhạt và có mùi thơm đặc trưng
QUY CÁCH:
- Hàng xá
XUẤT XỨ:
- Argentina, Mỹ